QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP THEO YÊU CẦU – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

1. Thế nào là Quà Tết Doanh nghiệp theo yêu cầu?

Quà tặng theo yêu cầu là những món quà tặng mà Doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt các cơ sở chuyên cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp thực hiện riêng cho mình. Điểm độc đáo của các món quà tặng này là sự khác biệt trong kiểu dáng, mẫu mã, thông điệp trên từng sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Thông thường, các nội dung được in lên quà tặng sẽ mang dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp như: logo, slogan, hình ảnh công ty,..Vì mang yếu tố truyền thông tốt, quà tặng theo yêu cầu đang được các Doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược Marketing của công ty nhằm quảng bá Doanh nghiệp và làm tăng giá trị tinh thần của món quà.

2. Tại sao Quà tết Doanh nghiệp theo yêu cầu lại được ưu chuộng?

2.1 Tối ưu hóa ngân sách

Với tình hình kinh tế nhiều biến động như hiện nay, các Doanh nghiệp đều siết chặt chi tiêu để duy trì tài chính ổn định phục vụ hoạt động kinh doanh/sản xuất. Tùy thuộc vào từng chiến lược marketing, mục đích, đối tượng nhận quà mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra mức ngân sách cho phép và dự trù để chọn quà Tết Doanh nghiệp. Trên thực tế, với những món quà được làm sẵn và bán rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp có thể có nhiều lựa chọn hàng đắt rẻ khác nhau nhưng mức chi phí vì thế mà khó kiểm soát. Hơn nữa mức giá đó lại chưa chắc đảm bảo phản ánh được giá trị sản phẩm như những món quà thiết kế theo yêu cầu đã được hoạch định rõ ràng.

2.2 Kiểm soát được chất lượng sản phẩm

Với thị trường quà Tết đa dạng, muôn vàn sự lựa chọn thì việc kiểm soát được toàn bộ quà tặng được sản xuất đại trà, hàng loạt khá khó khăn. Các cơ sở kinh doanh, sản xuất có thể trộn lẫn các sản phẩm kém chất lượng trong các phần quà Tặng được gói sẵn để cung cấp cho Doanh nghiệp. Việc này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhận, đồng thời tạo nên hình ảnh không tốt của Doanh nghiệp trong mắt người nhận.

2.3 Sự đa dạng trong quà tặng

Khi đặt mua quà Tết gói sẵn trên thị trường thì Doanh nghiệp thường có ít sự lựa chọn. Thay vào đó Quà Tết Doanh nghiệp theo yêu cầu, Doanh nghiệp có thể tùy ý chọn lựa, điều chỉnh, kết hợp đa dạng các thành phần bên trong set quà tặng như: hàng nội địa, hàng ngoại nhập, quà tặng sức khỏe,…. để phù hợp với từng đối tượng nhận quà cũng như tạo nên một món quà độc nhất, gây ấn tượng mạnh đến người nhận.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon