Đặt gia công quà Tết – Giải pháp tối ưu hóa thời gian và tài chính cho Doanh nghiệp dịp Tết 2024

Hiện nay, hình thức gia công quà Tết khá phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy thế nào là gia công quà Tết và những lý do nên lựa chọn phương án gia công này? Hãy cùng GCK tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

1. Ý nghĩa quà Tết

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Đây là thời điểm để mọi người sum vầy bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Và để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến người thân, đối tác, khách hàng, việc tặng quà Tết là điều không thể thiếu. Có rất nhiều kiểu quà Tết như: quà Tết Doanh nghiệp, quà Tết nhân viên, quà Tết gia đình, quà Tết ngoại nhập,…..

2. Gia công quà Tết là gì?

Gia công quà Tết là quá trình sản xuất, chế biến, đóng gói và in ấn các sản phẩm quà Tết theo yêu cầu của khách hàng. Bên nhận gia công sẽ nhận thiết kế, nguyên, vật liệu ,… từ khách hàng và tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh theo thỏa thuận giữa 2 bên.Việc gia công quà Tết sẽ được thực hiện với đơn hàng số lượng lớn từ hàng trăm đến hàng ngàn. Vì vậy, các đối tượng lựa chọn hình thức này thường là các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn hay các đơn vị chuyên phân phối sỉ Quà tặng Tết. Điều này giúp cho Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc sản xuất quà Tết.

3. Lý do nên lựa chọn hình thức gia công quà Tết?

3.1 Tiết kiệm ngân sách và thời gian:

Việc lựa chọn quà tặng, thiết kế hộp, in ấn tem nhãn và đóng gói quà Tết là không hề đơn giản. Đối với Doanh nghiệp sẽ có nhiều đối tượng nhận quà khác nhau tương ứng sẽ có nhiều set quà Tết khác nhau. Đòi hỏi bộ phận phụ trách phải phân bổ ngân sách cho hợp lý. Đồng thời phải lên phương án trong thời gian nhanh nhất. Đây sẽ là bài toán khó vào dịp cuối năm dành cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án đặt hàng tại các công ty Quà tặng. Họ có đa dạng sản phẩm và thiết kế quà theo yêu cầu. Nhưng với số lượng lớn thì việc kiểm soát chất lượng tất cả phần quà khá khó khăn. Có thể sẽ có những sản phẩm kém chất lượng được trộn vào set quà. Vì vậy, Doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc để lọc ra nhà cung cấp uy tín.

Thay vào đó, tìm kiếm nguồn hàng nhất định và đơn vị nhận gia công uy tín sẽ giúp tiết kiệm kha khá phần chi phí và thời gian của Doanh nghiệp.

3.2 Đồng bộ hóa sản phẩm

Như có đề cập, trong mỗi Doanh nghiệp, quà Tết sẽ được chia theo từng đối tượng khác nhau. Doanh nghiệp sẽ lựa sẵn sản phẩm phù hợp với từng đối tượng. Bên nhận gia công sẽ sản xuất hàng loạt, đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm. Thêm vào đó, chất lượng của từng set quà cũng sẽ đồng đều nhau.

3.3 Chuyên nghiệp hơn

Những món quà khi được gia công sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và đẹp mắt. Điều này giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp, khiến cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, nâng cao quyền lợi của nhân viên và có được ấn tượng tốt từ các khách hàng, đối tác tiềm năng. Qua đó để thấy doanh nghiệp không những không mất thời gian, ngân sách mà còn có được những phần quà ý nghĩa  hơn, chất lượng hơn và chuyên nghiệp hơn.

4. Một số lưu ý

Tuy nhiên, khi chọn đơn vị gia công quà Tết, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm quan trọng.

  • Đầu tiên, đơn vị gia công cần có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này.
  • Thứ hai, doanh nghiệp cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.
  • Cuối cùng, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng đơn vị gia công có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công quà tặng. GCK đã từng hợp tác với các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin rằng mình có đủ năng lực sản xuất và nhận gia công hàng loạt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon