MUA QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP 2024 SAO CHO TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC?

Quà tặng Tết đối với doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa biếu tặng mà còn là cách để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên, đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn mua quà Tết doanh nghiệp có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua quà Tết doanh nghiệp năm 2024, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

1.Lên ý tưởng quà Tặng Tết

Trước khi chọn mua quà Tết, Doanh nghiệp cần xem xét về quà tặng phù hợp với từng đối tượng nhận quà cũng như xu hướng tặng quà Tết 2024.

Quà Tết cho nhân viên

Bên cạnh môi trường làm việc thì các chính sách đãi ngộ và phúc lợi của doanh nghiệp ảnh hưởng đến quyết định gắn bó của nhân viên. Vì vậy, quà Tết là một chiến lược giúp giữ chân nhân viên gắn bó lâu dài với công ty hơn. Quà tặng Tết cho nhân viên thường không mang nặng về giá trị vật chất, nhưng ý nghĩa của chúng sẽ góp phần khích lệ tinh thần của nhân viên công ty. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà như:

  • Hộp quà Tết truyền thống
  • Bao lì xì đỏ
  • Voucher, phiếu mua hàng sản phẩm / dịch vụ

Quà Tết cho đối tác và khách hàng

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc, xây dựng mối quan hệ song phương bền chặt cũng như quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp rộng rãi thì những món quà Tết tặng cho đối tác/khách hàng là một phần không thể thiếu vào dịp Tết nguyên đán. Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Vì thế chúng ta cần phân ra từng đối tượng khách hàng khác nhau để tặng quà cho ý nghĩa và phù hợp

  • Khách hàng cá nhân: có thể tặng rượu vang, quà Tết phong thủy, hộp quà Tết cao cấp, giỏ hoa quả hay quà tặng Tết sức khỏe
  • Khách hàng doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể sử dụng những sản phẩm/dịch vụ của công ty để làm quà tặng hoặc có thể sử dụng các vật phẩm lưu niệm có khắc logo / hình ảnh công ty
  • Quà tặng cho đối tác: mỹ phẩm, set quà Tết sang trọng, quà tặng Tết tốt cho sức khỏe hay các giỏ quà Tết truyền thống luôn được các Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn cả.

2.Dự trù ngân sách quà tặng:

Với từng đối tượng nhận quà thì sẽ có những mức ngân sách khác nhau. Ngoài ra, với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay thì việc cân đo đong đếm trong chi tiêu cũng được Doanh nghiệp quan tâm hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp nên tham khảo giá cả và chất lượng của các sản phẩm trên thị trường để có lựa chọn phù hợp với ngân sách.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng Tết uy tín

Tình trạng các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được trộn trong các set quà tặng Tết vẫn diễn ra hằng năm trong mùa Tết. Với số lượng quà tặng lớn từ hàng trăm tới hàng nghìn thì Doanh nghiệp không thể kiểm soát tuyệt đối chất lượng từng set quà. Để tránh tốn kém chi phí, mất thời gian và công sức thì các Doanh nghiệp cần lưu ý kỹ trong việc lựa chọn Công ty cung cấp quà Tết cho mình.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ cung cấp quà Tết đẹp, sang trọng và uy tín như GCK GIFT. Hãy chọn những đối tác uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng và đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Mua quà Tết doanh nghiệp không chỉ là công việc đơn thuần mà còn đòi hỏi sự chăm sóc và cân nhắc kỹ lưỡng. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được những quà Tết đẹp và phù hợp để gửi đến đối tác và khách hàng trong năm 2024.

 

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon