Cách chọn quà tết nhân viên cho người chưa có kinh nghiệm

Nhân viên là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Mỗi một nhân viên đều góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong dịp quan trọng như lễ tết, ban lãnh đạo công ty cần tặng quà tết nhân viên để tri ân nhân viên. Tuy nhiên, mỗi người một sở thích khác nhau, vậy làm sao để lựa chọn quà tặng phù hợp, ý nghĩa mà vẫn đảm bảo được ngân sách. Khó khăn quá đúng không nào? Nếu bạn đang cảm thấy vậy, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Trong bài viết này GCK GIFT sẽ hướng dẫn cách chọn quà tết nhân viên cho người chưa có kinh nghiệm. Tham khảo ngay nào!

1. Tính toán chi phí cho quà tết nhân viên

Đầu tiên, bạn phải xác định được ngân sách của công ty dành cho hoạt động tặng quà tết nhân viên cuối năm. Thống kê chính xác số lượng nhân viên và chi phí dành cho quà tặng mỗi nhân viên là bao nhiêu. Nhân viên cũng sẽ được chia thành các nhóm khác nhau, ví dụ như nhân viên cấp cao, nhân viên lâu năm, nhân viên mới,…Do vậy, bạn sẽ phải phân chia ra để sắp xếp chi phí mua quà tặng hợp lý. 

2. Chọn quà tết mang tính thiết thực, ai cũng có thể sử dụng được

Trong trường hợp nhân viên công ty đông. Bạn không thể dành thời gian để lắng nghe và tìm hiểu sở thích của từng người để mua quà tặng khác nhau. Thì bạn sẽ phải suy nghĩ về việc mua quà tết nhân viên sao cho ai cũng có thể sử dụng được. Khi đó những món quà thiết thực sẽ được ưu tiên. Ví dụ như giỏ quà tết với bánh kẹo, mứt, trà, rượu, hạt sấy khô, dầu ăn, hạt nêm, mắm,…

3. Lắng nghe, quan sát nhân viên của bạn

Dù doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn hay nhỏ. Thì việc lắng nghe lấy ý kiến của họ cho quà tặng tết đều có hiệu quả tốt. Mỗi năm nhu cầu của con người về những đồ dùng, thực phẩm trong ngày tết sẽ có sự thay đổi. Chẳng hạn, với năm 2022 có những biến động lớn về sức khoẻ cộng đồng. Xu hướng mua quà tết là thực phẩm dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ được dự đoán sẽ lên ngôi. Như vậy, bạn hoàn toàn không cần phải đau đầu suy nghĩ mà bạn đã có được ý tưởng tuyệt vời đảm bảo được ý nghĩ và công năng của chúng.

4. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết nhân viên uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tết nhân viên như thế nào? GCK – Địa chỉ cung cấp quà tết nhân viên số lượng lớn uy tín và chất lượng. GCK là giải pháp hoàn mĩ dành cho doanh nghiệp của bạn. Tại đây, chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng và phấn đấu để có được sự hài lòng nhất của khách hàng.

 

Liên hệ ngay cho GCK GIFT để nhận được những lợi ích sau đây:

  • Hộp quà thiết kế độc quyền. Tại GCK chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu được những nhu cầu, những thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới nhân viên.
  • Cam kết có hàng theo đúng thời gian mà doanh nghiệp mong muốn. GCK có quy mô sản xuất lớn cùng dây chuyền máy móc đầy đủ, hiện đại sẽ đáp ứng được thời gian và số lượng mà bạn yêu cầu.
  • Sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng cao. GCK có đội ngũ thợ lâu năm thực hiện tất cả các công đoạn. Từ dập khuôn, gia công, đến bế bồi thủ công vô cùng tinh tế và bắt mắt.
  • In logo, ép kim logo và câu slogan theo yêu cầu. Doanh nghiệp có thể yêu cầu in bộ nhận diện thương hiệu của công ty lên sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
  • Bao bì đóng gói chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn iso 9001-2015, haccp.
  • Thành phần trong hộp quà được tuyển chọn từ nhiều nơi có chất lượng cao.

Như vậy, GCK GIFT đã giới thiệu đến bạn cách để chọn quà tết nhân viên. Đặc biệt là cho người chưa có kinh nghiệm. Chúc bạn lựa chọn được một phần quà tết tuyệt vời cho nhân viên của mình. 

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon