Ý nghĩa của việc tặng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp cho công nhân

Công nhân là thành phần lao động nòng cốt của một khu công nghiệp sản xuất. Việc chuẩn bị quà tết cho công nhân không chỉ là chế độ, phúc lợi mà có nhiều ý nghĩa hơn thế. Cùng GCK GIFT tìm hiểu những ý nghĩa của tặng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp nhé!

Ý nghĩa của việc tặng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp cho công nhân

Chi phí dành cho quà tết không hề nhỏ. Tuy nhiên, hằng năm cứ dịp tết đến xuân về, hầu hết các khu công nghiệp đều tặng quà tết cho công nhân. Bởi vì, một phần quà tết như vậy có rất nhiều ý nghĩa đối với cả người nhận và doanh nghiệp.

1. Ghi nhận những đóng góp của công nhân sau một năm vất vả

Cuối năm là thời điểm tổng kết và nhìn lại một năm đã qua. Việc tặng quà tết chính là một lời động viên, khích lệ tuyệt vời của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Món quà có thể nhỏ và giá trị không cao, nhưng công nhân sẽ cảm nhận được sự ghi nhận của doanh nghiệp đối với những đóng góp, cống hiến của họ. 

2. Chính sách đãi ngộ từ khu công nghiệp

Tại Việt Nam, hoạt động thưởng tết và tặng quà đã trở thành một nét văn hoá kinh doanh phổ biến. Đây chính là phúc lợi và đãi ngộ mà doanh nghiệp đã cam kết cho người lao động khi ký hợp đồng lao động. Do vậy, việc thực hiện hoạt động này khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Và hơn hết, nhờ vậy mà tình trạng nghỉ việc sau tết của công nhân giảm thiểu đáng kể. 

Quà tết số lượng lớn khu công nghiệp là chính sách đãi ngộ dành cho công nhân

3. Gửi lời chúc cho một năm mới bình an, vạn sự như ý

Năm 2023 mở ra một hành trình mới đầy hy vọng. Và khép lại năm 2022 với những khó khăn của dịch bệnh, thiên tai,….Do đó, theo phong tục của người Việt, năm mới là thời điểm tuyệt vời để chúc mừng, gửi gắm tới nhau những lời tốt đẹp. Tương tự như vây, quà tết như là một lời chúc của doanh nghiệp đến nhân viên.  Đồng thời cũng là mong muốn cho năm tới doanh nghiệp sẽ thuận lợi và thịnh vượng trong kinh doanh.

4. Quảng bá hình ảnh tốt đẹp của khu công nghiệp

Quà tết số lượng lớn khu công nghiệp được thiết kế độc quyền được xem là một cách marketing hiệu quả và tinh tế. Được thể hiện qua màu sắc hộp quà, logo, slogan, chủ đề chính của món quà,…Mỗi một phần quà như thế đều mang thông điệp của ban lãnh đạo khu công nghiệp đến công nhân. Đồng thời, đối tác khách hàng cũng sẽ thấy được hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp của công ty.

Quà tết số lượng lớn khu công nghiệp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu

5. Tình cảm ấm áp của lãnh đạo đối với nhân viên

Đa số công nhân là những người ở các tỉnh xa. Món quà Tết của khu công nghiệp sẽ được mang về quê với niềm vui, niềm hân hoan. Vì vậy dù món quà như thế nào đi nữa thì doanh nghiệp sẽ nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ nhân viên. Gợi ý cho bạn là nên chọn những món đồ có tính thiết thực như bánh kẹo, dầu ăn, mứt quả,…Những món đồ này họ sẽ có thể dùng ngay trong những ngày tết. Giúp cải thiện phần nào chất lượng ngày tết của công nhân.

Như vậy, trong bài viết này GCK GIFT đã chia sẻ đến bạn ý nghĩa của việc tặng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp cho công nhân. Hy vọng, với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được những món quà tết phù hợp và chất lượng cho nhân viên của mình.

Và nếu bạn đang cần tìm kiếm lời khuyên, tư vấn về quà tặng tết. Thì đừng ngại ngần liên hệ ngay cho GCK nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon