Top những ý tưởng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp độc đáo, ý nghĩa 2023

Doanh nghiệp không thể bỏ qua việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho nhân viên. Đây là yếu tố quyết định quan trọng vào việc họ có gắn bó lâu dài với công ty hay không. Đặc biệt là các dịp lễ quan trọng trong năm. Trong đó, Tết là thời gian có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, cho thấy doanh nghiệp có thật sự trân trọng nhân viên hay không. Vì vậy, không thể thiếu những món quà tặng tết vừa ý nghĩa lại có giá trị hữu dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tặng gì cho nhân viên vào năm mới. Thì hãy cùng GCK GROUP tìm hiểu ngay top những ý tưởng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp đọc đáo 2023 nhé!

1. Ý nghĩa của việc tặng quà tết cho công nhân

Món quà tặng tết có ý nghĩa như lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những cống hiến miệt mài của các nhân viên. Đồng thời, nó còn là lời động viên tinh thần và sự trân trọng của công ty đối với mỗi cá nhân. Dù cho món quà nhỏ thì chắc chắn người lao động cũng sẽ rất yêu thích vì họ cảm giác được công nhận.

Ngoài ra, việc thiết kế các món quà tặng tết độc đáo còn là một hình thức marketing vô cùng tinh tế và sáng tạo. Nó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, gia tăng sự gắn bó của nhân viên,…

2. Top những món quà tết số lượng lớn khu công nghiệp ý nghĩa

2.1. Áo mưa – ô dù

Tặng áo mưa hoặc ô dù được thiết kế độc quyền là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì chúng có công dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là đối với một nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Bên cạnh đó, việc in logo, màu sắc hay tên thương hiệu lên sản phẩm còn giúp doanh nghiệp được tiếp cận đến nhiều người hơn. Từ đó, gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Một lưu ý cho bạn khi lựa chọn ý tưởng này đó là cần phải chú trọng vào chất lượng sản phẩm để chúng có thể sử dụng lâu dài.

2.2. Mũ bảo hiểm – quà tết khu công nghiệp

Mũ bảo hiểm quà tặng là một món quà tặng tết số lượng lớn khu công nghiệp lý tưởng. Không chỉ đối với riêng đối với công nhân mà món quà còn có thể sử dụng như một sản phẩm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Tại Việt Nam, mũ bảo hiểm đã trở thành một vật gần như bất ly thân với mỗi người. Ý tưởng quà tặng này đã không còn quá mới, nhưng chưa bao giờ là cũ. Chỉ với một ngân sách hợp lý doanh nghiệp bạn đã có ngay một quà tặng có thể vừa ý được hầu hết mọi người. Đặc biệt, việc sử dụng mũ bảo hiểm của khu công nghiệp khi di chuyển của người được nhận sẽ là một cách quảng cáo di động hiệu quả.

2.3 Ly sứ in logo, dấu ấn riêng của khu công nghiệp

Chắc bạn đã không còn xa lạ với những chiếc ly sứ quà tặng. Đây là lựa chọn  ưa chuộng của nhiều khu công nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Thông thường những chiếc ly này sẽ được thiết kế gắn liền với bộ nhận diện của doanh nghiệp. Quà tặng này vừa ý nghĩa lại có giá thành khá rẻ, kiểu dáng đa dạng đẹp mắt và tính hữu dụng cao.

2.4. Bình giữ nhiệt

Ngày nay cứ 10 người thì có hết 9 người có bình giữ nhiệt riêng, đặc biệt là sau mùa dịch. Nó không chỉ được dùng để đựng nước mà còn được sử dụng như một vật trang trí trên bàn làm việc. Do đó, bình giữ nhiệt có thể là một ý tưởng không tồi để làm quà tặng tết cho công nhân đâu đấy. 

2.5. Giỏ quà tết 

Giỏ quà tết – quà tết số lượng lớn khu công nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu, phổ biến và được ưa chuộng nhất. Giỏ quà tết có thể bao gồm bánh kẹo, trà, mứt, rượu,…Đây được xem là món quà tết truyền thống có thể áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp.

Hộp quà tết số lượng lớn khu công nghiêp của GCK Group

Nếu bạn có ý định làm giỏ quà tết tặng công nhân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và gặp quá nhiều khó khăn. Thì hãy liên hệ ngay cho GCK GROUP để được tư vấn. Tại GCK, chúng tôi có tất cả những gì bạn mong muốn ở một món quà tết. Mẫu mã đa dạng, phi phí hợp lý với nhiều ngân sách khác nhau, và đặc biệt là nó sẽ được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy GCK GROUP đã gợi ý cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho món quà tết số lượng lớn khu công nghiệp năm Quý Mão 2023. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa cho cán bộ, công nhân viên của mình nhé!

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon