Tổng Hợp Quà Tết Nhân Viên Văn Phòng Ý Nghĩa – Thiết Thực

Vào dịp cuối năm ở các công ty, doanh nghiệp thường hay tổ chức ăn liên hoan cuối năm và đây cũng là dịp thích hợp để công ty tặng quà Tết nhân viên văn phòng, những món quà nhỏ góp phần mang đến niềm vui cho người tham dự. Đồng thời thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự trân trọng mà doanh nghiệp gửi tới chủ nhân món quà. Vậy nên tặng quà như thế nào là ý nghĩa và thiết thực nhất?

Tại sao nên tặng quà Tết cho nhân viên văn phòng?

 • Tết đến xuân về là thời điểm mà mọi người có thể cùng nhau quây quần bên nhau để đón một năm mới ấm áp, đây cũng là thời điểm mà người ta thường dành tặng cho nhau những món quà tết ý nghĩa để thay lời chúc tốt đẹp để gửi đến những người mà bạn yêu thương.
 • Trong những năm gần đây, mọi người không chỉ tặng quà tết cho người thân, bạn bè mà các chủ doanh nghiệp cũng quan tâm dành tặng cho nhân viên văn phòng của mình những món quà tết ý nghĩa.
 • Nhân viên văn phòng, công nhân của doanh nghiệp là những người có đóng góp trực tiếp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Bởi vậy nên những món quà tết cho nhân viên văn phòng là một lời cảm ơn, quan tâm chia sẻ mà người chủ doanh nghiệp muốn gửi đến nhân viên của mình.

Một số lưu ý khi tặng quà Tết nhân viên văn phòng

Khi tặng quà Tết cho nhân viên văn phòng ngoài ngân sách công ty bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Hiểu sở thích nhân viên

 • Khi lựa chọn quà Tết nhân viên bạn cần tham khảo ý kiến hay khảo sát sở thích của nhân viên để mang đến những phần quà Tết hợp lý, thiêt thực.

2. Quà tặng hữu ích cho người nhận

 • Món quà mà họ sử dụng được trong cuộc sống thường ngày thì sẽ mang lại niềm vui, sự hào hứng đón nhận. Hơn nữa, nó còn gợi nhớ đến người tặng quà.
 • Món quà như là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn tìm sản phẩm quà tặng nhân viên. 

3. Đặc thù công việc của người nhận

 • Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào là phù hợp để làm quà Tết nhân viên thì bạn có thể dựa vào đặc thù công việc để đưa ra quà tặng phù hợp.

4. Dự kiến về ngân sách quà Tết nhân viên văn phòng

 • Điều quan trọng nữa đó là bạn cần phải dự kiến được ngân sách quà tặng nhân viên. Để từ đó chọn quà tặng trong khoảng ngân sách mà công ty đưa ra. Khi đó việc chọn quà tặng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể đưa ra ngân sách mà công ty cho phép và xin tư vấn từ công ty quà tặng doanh nghiệp. Như vậy, việc đi tìm quà tặng doanh nghiệp cũng nhàn hơn. Bạn đã có người tư vấn và lên gợi ý cho bạn chọn được quà tặng phù hợp với nhân viên công ty.

5. Chọn quà tặng dễ dàng in logo thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu

 • Một lưu ý cuối cùng và quan trọng đó quà tặng phải in được logo thương hiệu lên sản phẩm. Bởi vì, quà tặng doanh nghiệp ngoài ý nghĩa tri ân. Món quà như là lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Thì in quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng còn là phương thức truyền thông tinh tế. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến.
 • Đó là những lưu ý cho bạn khi đi tìm quà tặng nhân viên. Bạn cũng có thể áp dụng nó làm quà tặng khách hàng hay quà tặng sếp.

Tổng hợp quà Tết nhân viên văn phòng ý nghĩa và thiết thực 

1. Giỏ quà tết cho nhân viên văn phòng

 • Giỏ quà Tết nhân viên thường được lựa chọn để tặng quà cho nhân viên vào dịp Tết, bởi món quà vừa đa dạng lại vừa thiết thực.
 • Mỗi phần quà thường bao gồm các loại bánh, trái ngày Tết như: trà, bánh quy, nước ngọt,…

2. Quà tết sức khỏe cho nhân viên văn phòng

Quà tết phú quý 2022
 • Với xu hướng ngày nay, người ta thường ưu tiên những phần quà tặng sức khỏe bởi nó phù hợp với mọi đối tượng.
 • Ví dụ như: các hạt dinh dưỡng, hạt hạnh nhân, macca, hạt óc chó,…

3. Những chai rượu vang thượng hạng

 • Đối với những nhân viên văn phòng các mối quan hệ hợp tác, người ta sẽ thường lựa chọn những chai rượu vang thượng hạng để tặng quà vào dịp Tết, nhămd tạo mối quan hệ với đối tác của mình.

4. Phiếu mua hàng

 • Thông thường nếu như không biết nên tặng gì là phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tặng voucher mua hàng tại các siêu thị thay vì tự mua quà Tết cho nhân viên văn phòng.
 • Giúp nhân viên dễ dàng mua những món quà mình yêu thích, thiết thực hơn là quà tặng.

Như vậy GCK Group đã giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra những món quà Tết nhân viên văn phòng! Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ tới HOTLINE 0938292133 để được tư vấn lựa chọn quà tặng nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn 24/7.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon