Bí Quyết Chọn Quà Tết Doanh Nghiệp 2022 Hợp Xu Hướng

Quà tết doanh nghiệp 2022 là lời tri ân chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng. Vì vậy, món quà không chỉ cần sức nặng về vật chất mà phải thật ý nghĩa. Xuân Quý Mão đã đến bên cửa, lại một lần nữa nỗi băn khoăn về quà tết loại đè nặng mức ngân sách hạn hẹp của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì chúng tôi sẽ bật mí ngay đến bạn một số tiêu chí chọn quà Tết doanh nghiệp 2022 hợp xu hướng hiện nay.

1. Nên nghiên cứu và tìm hiểu các quà Tết doanh nghiệp 2022 trước ngày Tết

 • Thông thường, vào những thời điểm tết quà là mùa cao điểm, nếu bạn không có sự chuẩn bị trước mà tìm kiếm sự tư vấn trong thời điểm bán hàng cao điểm.
 • Các nhà cung cấp chuyên nghiệp đắt hàng hoặc đã chốt đủ đơn hàng không nhận đặt thêm, hoặc không đủ thời gian tư vấn tận tình, hoặc không kịp cung ứng nếu đơn hàng cần thời gian chuẩn bị.
 • Tương tự, nếu quà tết doanh nghiệp là các loại quà cần phải có thời gian sản xuất, in ấn bao bì, biểu mẫu thì cũng cần có thời gian lên ý tưởng, kiểm duyệt mẫu.
 • Nếu mọi thứ quá gấp gáp sẽ phát sinh chi phí cao hơn. Bên cạnh đó việc chọn mẫu gấp gáp sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong việc sản xuất, hay chỉnh sửa không hợp yêu cầu,…

2. Đầu tư thương hiệu gắn liền với quà Tết tặng cho doanh nghiệp

 • Với xu hướng hiện nay, người ta thường lựa chọn những thông điệp ý nghĩa khi tặng quà để thu hút sự chú ý khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Của cho không bằng cách cho”, tiêu chí đánh giá quà tết doanh nghiệp hoàn hảo là sự tâm huyết bạn đặt vào đó. Giá trị của một món quà tặng ý nghĩa vượt xa khỏi chi phí vật chất thông thường đầu tư vào món quà.

3. Chia việc tặng quà Tết doanh nghiệp 2022 thành nhiều đợt

 • Trước khi tặng quà bạn cần lên danh sách người nhận và chia việc tặng quà Tết doanh nghiệp ra thành nhiều đợt, điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai sót, đồng thời kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm.
 • Đối với những Khách hàng ở xa, bạn nên gửi quà tết thật sớm trước các dịp tết vì đôi khi thời gian vận chuyển kéo dài hoặc có những rủi ro, sai sót về giao hàng mà món quà phải hư hao hoặc trả lại, làm mất đi cơ hội tặng quà tốt nhất cho Khách hàng.

4. Kiểm tra thật kỹ khi nhận hàng và tặng quà 

 • Thật thất vọng khi bạn mở hộp quà tết kiểm tra trước khi gửi tới Khách hàng mà phát hiện ra rằng tên công ty bị sai chính tả, sai các thông tin liên hệ hoặc logo bị méo, in ngược, sản phẩm phía trong hư hao, móp méo hoặc hết hạn sử dụng…
 • Nên khi xác nhận mẫu mã in và khi nhận hàng quà tết hãy kiểm tra thật kỹ tất cả các hạng mục, đảm bảo mọi chi tiết đều đúng với yêu cầu đặt hàng của bạn.

5. Lựa chọn nơi cung cấp quà Tết doanh nghiệp 2022 sáng tạo và uy tín

Điều này là một điều rất quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chọn quà Tết. Bạn nên tìm hiều và tham khảo trên thị trường để đưa ra quyết định đúng.

Để tìm được một nhà cung cấp quà tết doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp theo nhiều tiêu chí:

 • Khả năng tư vấn và sự nhiệt tình: tất nhiên với khả năng tư vấn tốt tức là nhà cung cấp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ quà tết trong lĩnh vực tư vấn, giảm thiểu nhiều sai sót trong quá trình sản xuất, vận chuyển và cung cấp cho Khách hàng của họ.
 • Ngoài ra sự nhiệt tình thể hiện họ quan tâm tới Khách hàng, bạn sẽ không bị lỡ đơn hàng hoặc nhận được sản phẩm kém chất lượng khi họ nhận được nhiều đơn hàng tốt hơn.
 • Giới thiệu từ những bạn hàng, đối tác uy tín đã có kinh nghiệm tặng quà thường xuyên: từ các đối tác – bạn hàng đã có kinh nghiệm tặng quà, chắc chắn rằng họ đã từng làm việc với nhiều đơn vị quà tặng doanh nghiệp và chọn được những đơn vị tương đối hài lòng.
 • Hỗ trợ in ấn logo và slogan theo yêu cầu của Khách Hàng, bởi đây là một điều không thể bỏ qua nhằm khẳng định thương hiệu của bạn với khách hàng.

Qua các hướng dẫn như trên mà bạn vẫn loay hoay trong việc nghĩ ý tưởng quà tết doanh nghiệp thì đừng quá lo lắng. Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp quà tết doanh nghiệp chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn.

GCK Group tin rằng sẽ cung cấp cho bạn những món quà tết phù hợp, thay bạn tìm kiếm ý tưởng quà tặng và chắc chắn rằng thương hiệu và thông điệp được truyền tải đúng đến Khách hàng và đối tác.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon