Vì sao cần thiết kế quà tết số lượng khu công nghiệp

Ngày nay, để quảng bá doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều để làm marketing. Nhưng lại không hiệu quả như mong đợi. Có rất nhiều chương trình marketing, trong đó tặng quà là chương trình phổ biến nhưng luôn mang lại hiệu quả tốt. Bạn sẽ bất ngờ khi biết tại sao bạn cần phải thiết kế quà tết số lượng lớn độc quyền cho khu công nghiệp đấy. Cùng GCK GROUP tìm hiểu ngay nào!

1. Quà tết số lượng lớn khu công nghiệp là một công cụ cạnh tranh

Trong kinh doanh, các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh nhau về sản phẩm, giá cả, phân phối, bán hàng,…Mà còn cạnh tranh về chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của một doanh nghiệp đó là con người. Bao gồm: nhân viên, đối tác, khách hàng, các bên hữu quan khác. 

Do đó, những chương trình tặng quà cho những đối tượng này là một cách để gia tăng độ dính kết thương hiệu. Vì vậy, vào dịp tết việc tặng quà tết số lượng lớn khu công nghiệp là một công cụ truyền thông hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp tăng độ thảo luận qua truyền miệng. Hoặc qua các kênh mạng xã hội phổ biến.

Quà tết số lượng lớn khu công nghiệp – GCK GROUP

2. Giữ mối quan hệ lâu dài

Theo quan niệm đại chúng của người Việt Nam, “tình nghĩa” là yếu tố gắn kết con người chặt chẽ nhất. Do đó, thay vì sử dụng chiến lược giá thấp bất chấp lợi nhuận để cạnh tranh. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp tốt hơn bằng cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ, với nhân viên và đối tác của mình. Đặc biệt, vào một dịp như Tết thì một món quà từ bạn có thể giúp bạn giữ chân họ. Và họ sẽ có mong muốn duy trì mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

3. Lời nhắc khách hàng nhớ đến bạn

Một món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo như ly, khăn mặt,…sẽ được khách hàng của bạn sử dụng mỗi ngày và họ sẽ tiếp xúc thường xuyên với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. So với việc bạn bỏ ra hàng trăm tỉ đồng quảng cáo trên TV nhắm đến hàng loạt đối tượng khác nhau, thì việc logo công ty bạn tiếp xúc hàng ngày với nhóm khách hàng đã từng mua sản phẩm của bạn rõ ràng có hiệu quả nhắc nhở lớn hơn rất nhiều.

GCK – Địa chỉ cung cấp quà tết số lượng lớn khu công nghiệp uy tín

4. Địa chỉ cung cấp quà tết số lượng lớn khu công nghiệp uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quà tết. Tuy nhiên, bạn cần phải thật sự thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị làm đối tác. Bởi vì quà tết số lượng lớn khu công nghiệp, không phải chỉ cần giá rẻ mà còn phải đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ và tính thiết thực. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những gì bạn mong muốn. Thì GCK GROUP chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Khi đặt hàng tại GCK doanh nghiệp bạn sẽ được nhận những gì:

  • Hộp quà được thiết kế độc quyền.
  • Quy mô sản xuất lớn, cam kết có hàng theo đúng thời gian.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao mang lại sản phẩm tinh tế và bắt mắt.
  • In logo, ép kim logo và câu slogan theo yêu cầu.
  • Hộp quà giấy cứng sang trọng, thân thiện môi trường, theo tiêu chuẩn iso 9001-2015, haccp.
  • Thành phần trong hộp quà được tuyển chọn từ nhiều nơi có chất lượng cao.

Như vậy, GCK GROUP đã giới thiệu đến bạn lý do vì sao bạn cần nên thiết kế quà tết số lượng lớn khu công nghiệp độc quyền. Liên hệ tới HOTLINE 0938292133 để được tư vấn lựa chọn quà tặng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho bạn.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon