Top 5 lưu ý quan trọng khi chọn quà tết số lượng lớn khu công nghiệp

Bạn được Sếp giao cho nhiệm vụ chuẩn bị quà tết cho khu công nghiệp, bạn đau đầu vì chưa có kinh nghiệm. Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn quà như thế nào để hợp ngân sách mà tất cả mọi người đều thích. Trong bài viết này, GCK GIFT chia sẻ cho bạn Top 5 lưu ý quan trọng khi chọn quà tết số lượng lớn khu công nghiệp. Cùng đọc ngay nào!

1. Ngân sách cho quà tặng tết số lượng lớn khu công nghiệp 

Đây chính là vấn đề muôn thuở của các khu công nghiệp. Bởi vì quà tặng tết cho số lượng lớn chiếm một nguồn chi phí khá cao. Bạn nên chia thành các nhóm đối tượng để tặng quà, như: công nhân, khách hàng, đối tác. Để sử dụng ngân sách một cách hợp lý nhất.

Lựa chọn món quà tặng công nhân sao cho vừa sang trọng lại thiết thực. Khó khăn của bạn là phải đánh đúng vào sở thích của họ. Và phải phù hợp với ngân sách đã được định sẵn trước đó. Giờ đây, bạn không cần quá lo lắng. Bởi vì dịch vụ quà tết số lượng lớn khu công nghiệp sẽ giúp bạn chu toàn tất cả các yếu tố. Hãy liên hệ CGK GIFT nếu bạn muốn nhận tư vấn và giúp đỡ nhé!

Ngân sách cho quà tặng tết số lượng lớn khu công nghiệp 

2. Ưu tiên chọn quà tặng khu công nghiệp có tính thực tế cao

Đặc điểm của nhóm đối tượng công nhân là đi làm xa quê, có tài chính không được tốt. Vì vậy, những món quà có tính hữu dụng sẽ được họ yêu thích và mong đợi. Hãy chọn những món quà có thể sử dụng hàng ngày, hoặc nhu yếu phẩm thiết yếu. Chúng có thể giúp công nhân của bạn có một cái Tết ấm no hơn. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp thúc đẩy lòng trung thành, ý định gắn bó lâu dài với khu công nghiệp.

3. Chú trọng đến chất lượng, thẩm mỹ của quà tết số lượng lớn khu công nghiệp

Một món quà tết vừa có tính thẩm mỹ lại chất lượng sẽ để nâng cao sự hài lòng của công nhân với doanh nghiệp. Bạn cần chú trọng đến những sản phẩm có bao bì đẹp, mà sắc thu hút và phù hợp với ngày tết. Một món quà Tết cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Chú trọng đến chất lượng, thẩm mỹ của quà tết số lượng lớn khu công nghiệp

4. Sử dụng màu sắc, in logo của khu công nghiệp lên món quà

Quà tặng tết cho công nhân ngoài ý nghĩa mang tri ân nhân viên. Còn được sử dụng như một hình thức marketing tinh tế. Vì thế, trên gói quà nên được in logo hoặc sử dụng màu sắc nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, với khu công nghiệp nơi tập trung nhiều người ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Làm điều này sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. 

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc in thêm một số thông tin quan trọng như số điện thoại, website, email của doanh nghiệp lên món quà.

5. Lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho khu công nghiệp uy tín

Lưu ý quan trọng nhất đó là bạn cần tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho khu công nghiệp uy tín. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp, do vậy bạn cần nghiên cứu kỹ trước khu quyết định lựa chọn đối tác phù hợp. Bởi vì một số nơi sẽ chú trọng cạnh tranh giá nhưng chất lượng không đảm bảo. Hoặc chất lượng tốt nhưng lại giao hàng chậm trễ.

Gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là đến với GCK GIFT. Nơi có giàu kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp quà tết và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Đến với GCK bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ xuyên suốt, chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về quà tặng tết như thế nào để đảm bảo phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Hãy liên hệ ngay cho GCK nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Như vậy, GCK đã giới thiệu đến bạn top 5 lưu ý vô cùng quan trọng khi chọn quà tết số lượng lớn khu công nghiệm. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể chọn được cho mình hộp quà tặng tết phù hợp nhất cho công nhân của bạn.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon