Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn quà tết nhân viên

Nếu bạn đang đau đầu về việc phải lựa chọn quà tặng vừa ý nghĩa, vừa giá trị lại phù hợp với chi phí của doanh nghiệp. Thì những lưu ý quan trọng khi lựa chọn quà tết nhân viên dưới đây có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối này đấy. Cùng GCK tham khảo ngay nhé!

1.    Hiểu về sở thích của nhân viên, tính cách, giới tính, độ tuổi

Khi lựa chọn quà tặng tết cho nhân viên trong công ty. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là thấu hiểu nhu cầu, sở thích của người nhận. Việc chọn đúng quà phù hợp với mong muốn của người nhận sẽ mang lại niềm vui cho họ. Ngoài ra, bạn cũng cần phải nắm rõ mặt bàn chung nhân sự của mình về tuổi tác, giới tính. Bởi vì đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc bạn cần phải mua gì.

Ví dụ: nếu công ty bạn là một công ty agency marketing. Môi trường năng động, nhân viên trẻ tuổi, toàn gen Z. Thì những món quà trẻ trung, theo trend, độc đáo sẽ phù hợp với nhân viện của bạn hơn.

Hiểu về sở thích của nhân viên, tính cách, giới tính, độ tuổi

 2.  Quà tặng hữu ích cho người nhận

Món quà tết thường sẽ được người nhận sử dụng cho dịp tết luôn. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn những món quà thực tế, hữu ích. Những sản phẩm phổ biến thường được gói thành hộp quà tết như mứt, bánh kẹo, rượu, ….

3.  Đặc thù công việc của người nhận

Nghề nghiệp khác nhau nhu cầu về những món đồ sử dụng cũng sẽ khác nhau. Do đó, việc tặng những món quà tết phù hợp với công việc cũng rất được nhân viên yêu thích. Ví dụ như nhân viên văn phòng thì bạn có thể tặng bút, sổ tay. Hoặc tặng ly uống nước, bình giữ nhiệt, bộ chăn gối ngủ văn phòng,….

4. Dự kiến về ngân sách quà tặng cho nhân viên

Ý tưởng quà tặng Tết thì chưa bao giờ là thiếu, nhưng bạn cần phải cân đối để nó phù hợp với ngân sách của công ty. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần đưa ra dự kiến ngân sách. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một giải pháp tuyệt vời cho bạn đó là xin tư vấn từ các đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Như vậy, việc đi tìm quà tặng doanh nghiệp cũng nhàn hơn. Bạn đã có người tư vấn và lên gợi ý cho bạn chọn được quà tặng phù hợp với nhân viên công ty.

Dự kiến về ngân sách quà tặng cho nhân viên

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tết nhân viên như thế nào thì GCK – Địa chỉ cung cấp quà tết nhân viên số lượng lớn uy tín và chất lượng là giải pháp hoàn mĩ dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Lý do vì sao nên lựa chọn chúng tôi:

  • Hộp quà thiết kế độc quyền
  • Quy mô sản xuất lớn
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  • In logo, ép kim logo và câu slogan theo yêu cầu
  • Bao bì đóng gói chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn iso 9001-2015, haccp.
  • Thành phần trong hộp quà được tuyển chọn từ nhiều nơi có chất lượng cao.

5.    Chọn quà tặng dễ dàng in logo thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu

Trong kinh doanh, văn hoá tặng quà tết nhân viên ngoài mục đích tri ân nhân viên. Thì việc in những dấu ấn đặc trưng riêng của doanh nghiệp lên quà tặng còn là một phương thức truyền thông khá tinh tế . Vì vậy, lưu ý quan trọng cuối cùng cho bạn là phải in được logo thương hiệu lên hộp/gói quà. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến.

Như vậy, trong bài viết trên GCK đã chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn quà tết nhân viên. Để được tư vấn lựa chọn quà tặng vui lòng liên hệ HOTLINE 0938292133. GCK luôn sẵn lòng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon