Kinh nghiệm chọn quà tết nhân viên chuẩn nhất năm 2023

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp lý tưởng để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tết nhân viên vừa đặc biệt, phù hợp lại tối ưu chi phí là một điều không hề dễ dàng. Trong bài viết này, GCK GROUP sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn quà tết nhân viên chuẩn nhất năm 2023. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tìm hiểu nhu cầu nhân viên

Để lựa chọn quà tết phù hợp với nhân viên, doanh nghiệp không nên đặt quà theo sở thích cá nhân. Bạn nên làm một cuộc khảo sát nhỏ trước Tết vài tháng để hiểu về nhu cầu của họ. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có dữ liệu để đưa ra các quyết định phù hợp nhất. 

Chọn quà tết nhân viên theo nhu cầu

2. Bình đẳng với mọi vị trí trong công ty

Quà tặng Tết dành cho nhân viên là món quà để tri ân sự nỗ lực của nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp không nên thiên vị bất kỳ ai. Nếu nhân viên cùng một cấp bậc, hãy chọn quà tặng tương đồng nhau. Điều này sẽ giúp không xảy ra trường hợp mọi người đem ra so sánh với nhau. Vì vậy, nên chọn những món quà tặng bình đẳng giữa nam và nữ, giữa các phòng ban với nhau.

3. Phần quà Tết nên có dấu ấn của doanh nghiệp 

Trong thời buổi công nghệ số, một tấm ảnh check-in của nhân viên về phần quà Tết với logo của doanh nghiệp sẽ gián tiếp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Vì vậy, doanh nghiệp nên thiết kế món quà tết có dấu ấn riêng của mình.

Quà tết nhân viên có dấu ấn riêng của doanh nghiệp

4. Đặt quà Tết ở địa điểm uy tín, chuyên nghiệp 

Quà tết nhân viên trong công ty có số lượng lớn và dễ bị quá tải nếu đặt gần Tết. Ngoài việc tính toán thời gian, doanh nghiệp còn phải tính đến những chính sách hỗ trợ, ưu đãi khác. Hãy lựa chọn cẩn thận địa điểm đặt quà Tết để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hàng về kịp thời. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tết nhân viên như thế nào, thì GCK – chính là địa điểm bạn có thể trao gửi niềm tin. Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng.

Đặt quà tặng tết nhân viên ở GCK bạn được gì:

  • Hộp quà thiết kế độc quyền: Tại GCK chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu được những nhu cầu, những thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới nhân viên.
  • Quy mô sản xuất lớn: GCK có dây chuyền máy móc đầy đủ, hiện đại để đáp ứng cùng lúc số lượng hàng lớn, cam kết có hàng theo đúng thời gian mà doanh nghiệp mong muốn.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao: GCK có đội ngũ thợ lâu năm thực hiện tất cả các công đoạn từ dập khuôn, gia công, đến bế bồi thủ công vô cùng tinh tế và bắt mắt.
  • In logo, ép kim logo và câu slogan theo yêu cầu: doanh nghiệp có thể yêu cầu in bộ nhận diện thương hiệu của công ty lên sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
  • giấy cứng sang trọng, thân thiện môi trường, Bao bì đóng gói chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn iso 9001-2015, haccp.
  • Thành phần trong hộp quà được tuyển chọn từ nhiều nơi có chất lượng cao.

Như vậy, GCK đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời để chọn quà tết cho nhân viên. Liên hệ tới HOTLINE 0938292133 để được tư vấn lựa chọn quà tặng nhé!

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon