Chiêm ngưỡng hộp quà tết đỉnh cao cho công nhân

Quà tết cho nhân viên, công nhân là cơ hội để công ty ghi nhận công lao của người lao động, khích lệ tinh thần cho nhân viên của mình trong suốt một năm qua. Một món quà dù lớn hay nhỏ đều mang một ý nghĩa vô cũng sâu sắc đối với người lao động, giúp họ thêm phần tự hào khi làm việc và cống hiến cho công ty. Mỗi món quà tết trao đi đều gửi gắm một thông điệp tình cảm thể hiện sự trân trọng và quan tâm của công ty đối với mỗi nhân viên.

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho nhân viên vừa đảm bảo yêu cầu về mặt ý nghĩa vừa cân bằng được bài toán kinh tế. Hãy để GCK đồng hàng cùng doanh nghiệp giải quyết nỗi lo này bằng những món quà thật ý nghĩa và độc đáo với những dịch vụ tốt nhất.

Quà tết phú quý 2022
Quà tết phú quý 2022

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà tết cho nhân viên, công nhân?

Tri ân sự cống hiến của nhân viên, công nhân

Món quà tết thể hiện sự tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với nhân viên, công nhân, là dịp để thắt chặt tình cảm giữa hai bên.

Công nhận sự đóng góp của nhân viên, công nhân

Quà tết cho nhân viên, công nhân ghi nhận sự đóng góp của người lao động trong suốt một năm làm việc tại công ty. Công sức làm việc của nhân viên được công nhân sẽ giúp họ có động lực để cống hiến cho công ty trong tương lai. Khi giá trị của mình được công nhận, họ sẽ nỗ lực chăm chỉ và nâng cao hiệu suất khi làm việc tại công ty.

Chính sách giữ chân nhân viên

Cuối năm thường sẽ là thời điểm nhiều người sẽ đưa ra quyết định có nên tiếp tục hay làm việc tại công ty nữa không. Vì thế, việc tặng quà tết cũng là một trong những cách có thể giữ chân nhân viên khá hiệu quả, vì đây được xem là đãi ngộ của công ty, thể hiện sự tôn trọng của công ty với cấp dưới của mình.

Quảng cáo danh tiếng công ty

Những hộp quà tết sẽ được in logo và thông tin công ty trên bao bì, vì thế việc nhân viên và công nhân sử dụng thường xuyên sẽ được nhiều người biết đến và từ đó quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp mà không cần tốn quá nhiều chi phí vào ngân sách Marketing.

Khi lựa chọn quà tết cho nhân viên, công nhân cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Để lựa chọn được một món quà tết phù hợp và ý nghĩa với nhân viên, công nhân cần phải đảm bảo được những yếu tố sau đây:

  • Yếu tố thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm trong việc tặng quà nói chung và quà tết nói riêng. Món món quà đẹp không chỉ thể hiện sự chỉnh chu trong khâu tặng quà tết cho nhân viên, công nhân mà còn thể hiện sự tôn trọng của ban lãnh đạo dành cho cấp dưới của mình.
  • Mang ý nghĩa thực tế – mang ý nghĩa thực tế ở đây có nghĩa là món quà có thể sử dụng được và có ý nghĩa chứ không phải tặng một món quà không có giá trị hoặc công gì cả.
  • Một vấn đề khá quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong việc tặng quà tết chính là ngân sách cho mỗi món quà. Cần phải cân bằng chi phí trong mỗi món quà để đem lại niềm vui cho cả người lao động và doanh nghiệp.
  • Đa dạng quà hằng năm: Hãy đổi quà tặng tết hằng năm để đem lại sự bất ngờ cho nhân viên, công nhân trong lúc nhận quà. Đừng nên tặng mãi một món quà từ năm này qua năm kia gây nên cảm giác nhàm chán và háo hức nữa.

Gợi ý những món quà tết ý nghĩa và độc đáo cho nhân viên, công nhân ý nghĩa nhất

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết chọn quà tết nào thật ý nghĩa và độc đáo cho nhân viên của mình thì hãy liên hệ ngay cho GCK Group. Tự hào là đơn vị cung cấp quà tết với chất lượng đảm bảo, quà tặng ý nghĩa với giá cả phải chăng, phù hợp với những yêu cầu mà bạn đưa ra. 

Đã có hàng trăm công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn GCK khi có nhu cầu tặng quà cho nhân viên và công nhân với số lượng lớn và vô cùng hài lòng với GCK. Đến với GCK bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt khi bao bì được thiết kế độc quyền, logo và slogan được in trên bao bì ấn tượng, hộp quà được gia công tỉ mỉ từ những thợ gia công chuyên nghiệp.Đừng quên theo dõi GCK để có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn quà tết phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon