5 bí kíp chọn quà tết doanh nghiệp 2023

Thời điểm cuối năm các công ty, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị những phần quà chất lượng ý nghĩa. 

Thể hiện được sự tri ân, kết chặt mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, giữa doanh nghiệp với đối tác hay công ty với nhân viên của mình.

Và dường như truyền thống quà tết doanh nghiệp đã trở thành nét văn hóa đặc trưng tại đất nước của chúng ta.

Hộp quà tết doanh nghiệp dành cho đối tác,  khách hàng

Mục đích của việc tặng quà cho khách hàng giúp cải thiện mối quan hệ tạo ấn tượng hơn về công ty, sản phẩm của bạn. Hơn nữa, khi bạn tặng quà cho khách hàng vô hình chung sẽ tạo sự gần gũi và gắn bó hơn với khách hàng của bạn.

Hành động tặng quà cho đối tác vào những dịp cuối năm cũng đồng thời thể hiện sự tôn trọng và ý muốn gắn bó lâu dài với đối tác. 

Hình thức tặng quà như thế này cũng thể hiện được nét đẹp của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc tặng hộp quà tết doanh nghiệp cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp về mặt quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Những phần quà của công ty sẽ góp phần mở rộng khả năng nhận biết thương hiệu của bạn đến với nhiều đối tượng, khách hàng tiềm năng hơn. 

Hộp quà tết doanh nghiệp dành cho nhân viên

Quà tặng tết doanh nghiệp 2022
Quà tặng tết doanh nghiệp 2023

Nhân viên là thành phần nòng cốt của công ty, cho nên bạn phải ưu ái, tặng thưởng khi nhân viên bạn làm tốt công việc. Một công ty không có nhân viên thì chẳng làm được việc gì cả, do đó, dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp của bạn có thể tri ân, đãi ngộ nhân viên. 

Một vài bí mật khi chọn quà tết mừng xuân quý mão 2023

  • Quà tết sức khỏe lên ngôi

Mỗi năm xu hướng tặng quà dịp tết lại thay đổi, bởi vậy, bạn phải biết được thị hiếu, xu hướng của những người muốn nhận quà. Một gợi ý đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp năm nay là những món quà liên quan đến sức khỏe hoặc quà độc đáo. 

  • Chọn quà theo ngân sách

Tùy mỗi doanh nghiệp có kết quả kinh doanh như thế nào mà món quà cũng được chọn theo như thế. Với tình hình dịch bệnh như năm nay, các doanh nghiệp đều gặp phải khó khăn, vì vậy, tốt nhất nên chọn những món quà hợp lý, thiết thực mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

  • Chọn quà theo số lượng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có ngân sách riêng dành cho việc tặng quà cuối năm. Bạn có thể dựa vào ngân sách và lên danh sách những đối tượng được tặng quà và đồng thời phân chia các cấp bậc nhân viên, đối tác, khách hàng sẽ được nhận quà với giá trị như thế nào. Dựa vào yếu tố này, bạn có thể phân chia và phân bổ ngân sách một cách tốt nhất. 

  • Thiết kế riêng cho gói quà

Để đảm bảo tiêu chí quảng bá thương hiệu, bạn nên chọn thiết kế riêng cho gói quà của công ty. Điều này cũng đồng thời tạo sự khác biệt giữa gói quà của công ty bạn với những gói quà thông thường bên ngoài thị trường và quà của các công ty khác. Đừng quên in thêm logo để việc nhận diện được tốt nhất.

Nếu công ty của bạn sản xuất những sản phẩm có thể ứng dụng để tặng, bạn có thể triển khai luôn. Việc làm này vừa để tiết kiệm chi phí và vừa thể hiện được sự tôn trọng với người được tặng. 

  • Chọn nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tặng

Doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Bên cạnh đó, hãy xem xét về mẫu mã của sản phẩm. 

Lý do các Doanh nghiệp nên đặt quà tết tại GCK GROUP

KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – GCK GROUP là xưởng in ấn, thiết kế bao bì & cung cấp quà tết cao cấp tại TPHCM.

1. Thiết kế mẫu mã hộp quà tết độc quyền theo yêu cầu.

2.  In logo hoặc ép kim thương hiệu lên hộp & túi xách.

3. Sản phẩm bên trong hộp quà từ các loại mứt,  hạt dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Cam kết sản phẩm mới 100%. Tuyệt đối không đưa hàng cận date, quá hạn.

4. Chi phí đầu tư hợp lý

5. Bao bì đóng gói chuyên nghiệp theo tiểu chuẩn iso 9001-2015, haccp.

6. Hậu mãi tốt cho người mua và đại lý bán hàng.

7. Đặt số lượng càng lớn càng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon